Thép xây dựng

Thép ống

thép hình H,U,V,I

Thép hộp

Chia sẻ lên:

Công ty TNHH Thép Việt Tín là Công ty chuyên kéo rút các loại thép từ 10 ly xuống 1ly ( Đinh, gai, dây buộc, lưới các loại)

Công ty TNHH THÉP VIỆT TÍN là đại lý phân phối độc quyền của nhà máy Gang Thép Thái Nguyên (TISCO). Thép Việt Ý ( VIS) Và là đại lý phân phối thép xây dựng cấp 1 của thép Hòa Phát, Việt Đức, Việt Mỹ,, và nhiều nhà máy liên doanh khác.

Với phương châm Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả. Công ty TNHH THÉP VIỆT TÍN luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng và đảm bảo chữ tín trong kinh doanh dựa trên những yêu cầu đặc thù của từng khách hàng.

Công ty cam kết đảm bảo 100% về chất lượng và quy cách sản phẩm luôn đạt được những tiêu chuất khắt khe và được nhiều nhà thầu lựa chọn cho nhưng công trình cao tầng, cũng như dân dụng, giá cả luôn canh tranh nhất trên thị trường, và được cập nhật liên tục.

– Để đảm bảo mua được đúng thép đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng xin liên hệ : 093 333 3383 – 093 228 3783

– Công ty THÉP VIỆT TÍN với uy tín hàng đầu về cung cấp thép công trình sẽ có những cơ chế tốt nhất cho khách hàng có thể mua được hàng chất lượng với giá hợp lý nhất.

– Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số liên lạc trên hoặc

          + Gửi email tới hòm thư thepviettin@gmail.com

          + Facebook: http://www.facebook.com/thepviettin.bizz.vn/

Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá chính xác cho quý khách, và đưa ra những cơ chế mua hàng ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

 

Dây buộc 1 ly